Sáp vuốt tóc Oasis Clay by Templeton Tonics

500.000 

Oasis clay là sản phẩm sáp vuốt tóc của thương hiệu TEMPLETON TONICS đến từ nước Mỹ.
Oasis có một vẻ ngoài khá sang trọng và rất “Tây”, cụ thể là mang hơi hướng của thần thoại Bắc Âu. Dường như đây cũng là chủ đề của hãng khi thiết kế của hầu hết các sản phẩm đều mang chung phong cách này.

Với độ giữ nếp cao – khả năng tạo kiểu lại tuyệt vời – tính năng hút dầu thừa trên tóc. Đây là một sản phẩm đáng giá trong phân khúc và nên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dù chất tóc của bạn là gì.

 
 
 

Thông tin sản phẩm

Oasis clay là sản phẩm sáp vuốt tóc của thương hiệu TEMPLETON TONICS đến từ nước Mỹ.


­

Oasis có một vẻ ngoài khá sang trọng và rất “Tây”, cụ thể là mang hơi hướng của thần thoại Bắc Âu. Dường như đây cũng là chủ đề của hãng khi thiết kế của hầu hết các sản phẩm đều mang chung phong cách này.
Chất sáp của Oasis có màu xám và khá mềm mịn, không giống như cái tên “Clay” mà chất sáp của Oasis gần với “Matte Paste” hơn. Có thể hình dung nó gần nhất với Blumaan Monarch Matte Paste nhưng đặc hơn.
 
Ưu điểm lớn của chất sáp này chính là dễ đánh tan, không để lại sạn, ăn tóc và lên form nhanh.
 
 
Độ bóng của sản phẩm khi mới lên tóc sẽ ở mức tự nhiên (natural shine) nhưng sau đó sẽ giảm dần theo thời gian, khi sáp đã hoàn toàn khô thì sẽ đem lại độ bóng mờ (matte finish) nhìn rất tự nhiên.
 
 
Là một sản phẩm clay nhưng chất sáp của Oasis không hề nặng nề mà thậm chí có phần khá nhẹ nhàng, điều này giúp đem lại một độ phồng tốt cho mái tóc. Khả năng tạo Texture cũng là dễ dàng và rất nét do độ ẩm được cân bằng một cách hoàn hảo sau khi hoàn thiện tạo kiểu.
 
 
Nhờ thành phần có chứa Kaolin clay nên Oasis cũng có khả năng hút dầu, đây là một điểm cộng cực lớn cho sản phẩm này. Còn gì tuyệt vời hơn một sản phẩm có độ ẩm cân bằng cho mọi chất tóc kể cả tóc dầu.
 
 
Về độ giữ nếp thì Templeton Tonics có ghi ngay trên bao bì, đây là sản phẩm có độ giữ nếp ở mức Firm Hold nhưng trải nghiệm thực tế cho thấy độ giữ nếp của sản phẩm hoàn toàn có thể đạt mức Medium – High hold tùy từng chất tóc. Độ kết dính sợi tóc cũng là khá tốt nên form tóc luôn được đảm bảo rất chắc chắn chứ không hề có tình trạng đổ form tóc.
 
 
Nói một chút về mùi hương thì Oasis Clay là sự tổng hợp của khá nhiều mùi hương khác nhau, khó có thể nói chính xác rằng là mùi gì. Thậm chí hãng còn cho ra tới 3 phiên bản với 3 mùi khác nhau:
 
  1. TrailHead
Note: Cedarwood, Fir Needle, Sage, Oakmoss, and Fern.
 
Mô tả: Gia vị giòn của gỗ tuyết tùng được cân bằng bởi vị ngọt sạch của bạc linh sam. Mùi hương bột phấn của gỗ sồi được đi kèm với các nốt hương thảo mộc sắc nét của cây xô thơm và dương xỉ ẩm ướt. Đây là mùi hương đặc trưng của Templeton Tonics. Vì một lí do nào đó, bạn hãy thử chúng 1 lần
 
  1. Ritual
Note: Desert Sage, Cedarwood, Sandalwood, Spicy Vanilla, and Incense Notes
 
Mô tả: Lấy cảm hứng từ truyền thống thanh lọc một căn phòng bằng cách đốt các loại gỗ và thảo mộc linh thiêng làm nhang. Ritual là sự pha trộn của một số ghi chú thiêng liêng phổ biến nhất được đánh giá cao cho tính cách siêu nhiên của họ qua các thời đại.
 
  1. Mythos
Note: Hồng Huckleberry, Quan thoại, Chanh, Bergamot, Dương xỉ, Galbanum, Cây xô thơm trắng, Hoa oải hương, Gỗ sồi, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng đỏ
 
Mô tả: Một mùi hương nước hoa đặc trưng hoàn toàn mới, Mythos ghi lại cảnh hoang dã tại trái tim của Templeton Tonics trong một mùi hương tươi mát, sạch sẽ, hoàn hảo cho những ngày nắng và những ký ức mới. Một sự cân bằng tinh tế của các note tinh tế phổ biến ở Tây Bắc Thái Bình Dương và các note cam quýt tươi mát.
 
 
Điểm chung của những mùi hương này đều là bám khá tốt mà không quá tỏa.
 
Sản phẩm cũng rất dễ dàng gội rửa, có thể sạch hoàn toàn chỉ với dầu gội.
 
Đây là một sản phẩm đáng giá trong phân khúc và nên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dù chất tóc của bạn là gì.

­

Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0