[ĐÁNH GIÁ-REVIEW] Sáp vuốt tóc Patcher Matte Paste

1. Tổng quát sáp vuốt tóc Patcher Matte Paste

Sau một khoảng thời gian úp úp mở mở, giấu diếm thì cuối cùng tôi mới có thể được cầm trên tay sản phẩm mới nhất của Hairzone – The Patcher, một sản phẩm cho tóc dạng Paste.

Vốn là một người bận rộn như Nhật Huy thì anh luôn muốn có một sản phẩm tạo kiểu nhanh chóng và tiện lợi cho ngày mới với sự hối hả và vội vàng, bằng sở thích và đam mê của mình thì ông chủ Hairzone cũng đã nghiên cứu và bắt tay nhào nặn nên sản phẩm thứ 2 sau Original Clay mà tôi đã từng có video trên Youtube.

Muốn mang lại cho tất cả đấng mày râu sự tiện ích, nhanh chóng và luôn nhìn fresh vào bất kì thời điểm nào. The Patcher đã được sinh ra và để đáp ứng nhu cầu của mọi người muốn chăm chút vẻ bề ngoài của mình mà không tốn thời gian.

•Thiết kế : Khác biệt với người tiền nhiệm, The Patcher có một vể ngoài là màu đen với lớp sơn tĩnh điện, chất liệu vẫn mang một sự quen thuộc của nhà Hairzone đó chính là nhôm. Mặt trước là hình biểu tượng của một người đàn ông lịch lãm, cổ điển với mái tóc side part và đi kèm với một bộ râu nhìn rất ngoa ngoắt như Robin James. Mặt sau là thông tin, thành phần của sản phẩm và như thường lệ “người đàn ông” này nặng 56g. Dòng chữ “Matte Paste” đối với tôi hơi mờ và khá là khó đọc. رهانات الخيول

•Mùi hương : Xoay nắp lọ thì một mùi hương ngay lập tức quyện vào trong không khí và đâm thẳng vào mũi với một hương ngòn ngọt của Vanilla kèm với sự man mát của trái dưa gang. Đào sâu trong từng lớp của mùi hương tổng hợp, tôi thấy thêm một vài mùi cay cay và mát lạnh của một ly vodka nhỏ. Ngọt – Mát – Cay, The Patcher đã cho tôi thấy một bữa tiệc mùi hương với nhiều vị khách tham dự.

•Chất sáp: Để nhận biết được có phải sản phẩm của nhà Hairzone hay không thì chỉ cần tập trung là thấy rõ, chất sáp đẹp không có gì phải bàn cãi.

•Chất tóc: Trung bình, mật độ trung bình. Thẳng.

•Lượng sử dụng khuyên dùng: Đối với ai sử dụng như sáp thì chỉ cần 0,5-0,7 đốt. Còn đối với tôi, cách dùng như Pomade sẽ là sự lựa chọn của tôi với 1,5 đốt.

•Vuốt lên tóc: Khi bắt đầu vuốt lên tóc, mùi hương đã bắt đầu đánh chiếm lấy từng thớ từng mảng tóc của tôi và lan dần xuống tới khứu giác. Mùi hương khá tỏa, chất sáp ăn lên tóc khá nhanh nhưng sẽ có một chút độ rít nhẹ khi bắt đầu tới lần thứ 2 của nửa đốt. كيف تربح المال من الالعاب Tuy nhiên về sau đường lược đi rất trơn và êm ru. Tôi sử dụng như Pomade thì sẽ không sử dụng bất cứ sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu nào cả, nếu dùng như wax thì anh em có thể sử dụng Original Clay để có kết quả tốt nhất.

•Hiệu năng : Đối với một sản phẩm Firm hold thì tôi rất thích cái ngưỡng giữ nếp này, tóc luôn có sức sống, độ đàn hồi và khả năng chống chọi với nồi cơm điện là cực kì tốt. Về cuối ngày độ phồng của tóc tôi có giảm nhưng form và khả năng tạo kiểu lại vẫn cứ gọi là như mới yêu, luôn trong sự kiểm soát và sau vài 3 đường, tóc lại như thế thôi, độ bóng nếu dùng như Pomade thì sẽ lên neutral shine chứ không còn matte nữa. Còn sử dụng như wax thì thêm khâu sấy với OC và finish với The Patcher thì bạn sẽ thấy nở hoa thôi.

2. Tổng kết về Patcher matte paste

 

•Khả năng gội rửa : Chỉ cần 1 lần gội là có thể trôi đi hết sản phẩm.

•Độ khô : Hướng đến ẩm 6/10

•Kết dính : 8/10

•Hold : Firm hold 8/10

•Texture : Nếu sử dụng như wax thì texture khá nhiều và đặc biệt kèm với khi pre với OC 8/10

•Volume : 8/10

•Khả năng restyle : 8.5/10

•Mùi hương : 7.5/10

•Label : 7/10

Ưu điểm : Với độ mượt mà khi lùa tay chải lược, có thể tạo được mọi kiểu tóc thì The Patcher sẽ là một người đàn ông cực kì linh hoạt, nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề về tóc tai của bạn. “Gã đàn ông” với sự nhẹ nhàng luôn sẵn sàng chăm sóc tóc cho bạn với những thành phần kha khá dưỡng.

Nhược điểm : Bữa tiệc sẽ luôn hỗn loạn một chút và mùi hương nếu ai không ngửi kĩ sẽ không thấy mùi The Patcher thơm một chút nào và đây có thể là một con dao phản chủ. Thiết kế vẫn hơi không có sự đồng điệu về bố cục và chi tiết của vỏ hộp với “nội tạng của nó” – điều này khiến tôi khá tiếc.

Để kết lại về “gã” Patcher, đây là một sản phẩm tôi có thể sử dụng làm daily hằng ngày được và “gã” có đầy đủ phẩm chất của một quý ông, quý ông này luôn biết cách trở nên hoang dại đúng lúc. العاب كازينو اون لاين
Be flexible my friends.

Credit:

Xuân Huy

>>> Đặt mua ngay sản phẩm sáp vuốt tóc Patcher Matte Paste để không bỏ lỡ 1 trong những mẫu sáp vuốt tóc đỉnh nhất cho những ai sở hữu khô xơ.

>>> Xem thêm cái sản phẩm sáp vuốt tóc khác của Paradoxgrooming tại đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free