[ĐÁNH GIÁ-REVIEW] Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

By Vilain là một thương hiệu có lẽ đã không còn xa lạ đối với người dùng Việt Nam, đây là một trong những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp đầu tiên đi vào thị trường Việt Nam. 888 كازينو Là người tiên phong và thay đổi cách chơi cũng như nhận thức về sáp vuốt tóc của người dùng ở Việt Nam. Dòng sáp vuốt tóc cao cấp By Vilain được điều hành bởi hai anh em Emil & Rasmus, giống như Joseph của Blumaan, họ không trực tiếp làm ra sản phẩm mà họ thuê những người giỏi nhất để làm ra nó.

By Vilain Gold Digger
Được thị trường Châu Âu, Châu Mỹ rất ưa chuộng

By Vilain không chỉ nổi tiếng ở quê hương Đan Mạch hay ở Việt Nam mà nó còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu và tính đến nay, Gold Digger là sản phẩm bán chạy nhất của By Vilain. Paradox Grooming chúng tôi đã đưa nó về và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lý do thành công của “kẻ đào mỏ” này.

 

1.Thiết Kế

 

Thiết kế label đơn giản nhưng rất tinh tế

Mang trên mình một thiết kế khá đơn giản, vỏ hộp của Gold Digger là hộp nhựa hoàn toàn màu đen có khối lượng 65ml. Label được thiết kế cùng tông màu đen với vỏ hộp, phần chữ được in vàng nổi bật và đi theo phong cách Scandinavian – là sự pha trộn cân bằng của sự đơn giản, thẩm mỹ và chức năng.

 

2. Chất sáp và mùi hương

Hương Gỗ Đàn đem lại cho Gold Digger sự “độc nhất”

By Vilain có chất sáp dạng kem hơi đặc, mang màu vàng đục khá sáng chứ không u ám như vỏ hộp. Lớp trên của sáp sẽ hơi đặc một chút nhưng phần dưới sẽ mềm và mịn hơn nhiều, rất dễ lấy và đánh tan.

Mỗi sản phẩm đến từ By Vilain đều có một mùi hương riêng và rất đặc trưng, ở Gold Digger là mùi của gỗ Đàn Hương thơm nồng nàn và dễ chịu. Tông mùi này có hơi hướng cổ điển, khá là ngọt và quyến rũ.

 

3. Apply lên tóc

By Vilain đã là 1 thương hiệu ăn sâu vào tiềm thức người Việt

Cảm giác khi apply sáp lên tóc y như khi đánh tan ra tay vậy, chỉ một từ MỊN. Sáp dễ dàng ăn sạch vào tóc và rất mượt, không hề bị rít và có thể cảm nhận ưu điểm vượt trội của Gold Digger ngay ở lần tiếp xúc đầu tiên đó là độ kết dính rất cao nhưng lại không hề gây bết tóc.

Độ nặng của sáp không được cảm nhận rõ khi mới apply nhưng sẽ rõ rệt hơn sau bước hoàn thiện. Vậy nên sợi tóc phù hợp nhất với Gold Digger sẽ là trung bình và dày. Tuy vậy những bạn có sợi tóc mỏng mật độ trung bình vẫn có thể dùng nếu có bước prestyle và sấy tốt.

 

4. Hiệu Năng

Dù sản phẩm tốt đến đâu cũng không tránh khỏi khuyết điểm

Sau khi hoàn thành bước tạo kiểu, chất sáp của Gold Digger sẽ hơi khô nhẹ trên tóc dẫn đến có một sự rít nhẹ, tuy vậy nó vẫn giữ được sự thoải mái nhất định cho mái tóc.

Độ kết dính của Gold Digger là cực cao, đem tới khả năng giữ nếp cực kì tốt, sự liên kết các sợi tóc sau khi tạo kiểu là vô cùng chặt chẽ. Gold Digger dễ dàng hạ gục những mái tóc khô cứng, khó bảo nhất. Ngoài ra còn giúp kiểm soát chúng trong một thời gian dài, mọi kiểu tóc từ đơn giản cho đến phức tạp đều được đảm bảo giữ form bền vững.

Độ phồng của Gold Digger là khá tốt trên nền tóc trung bình – dày, việc tạo kết cấu lọn tóc cũng rất dễ dàng dù là ở thời gian đầu hay sau đó 7-8 tiếng, kể cả có phải chịu tác động mạnh.

Độ giữ nếp ban đầu là ở mức Strong Hold, nhưng sau đó khi bạn đã hoàn thiện bước tạo kiểu và sáp đã khô hoàn toàn thì sẽ lên đến Extreme Hold, như thông tin trên vỏ hộp của sản phẩm vậy. Độ hoàn thiện thì lại hơi khác một chút, phần lớn thời gian mình cảm nhận là giống với Natural Shine giúp tóc nhìn khỏe mạnh và chắc chắn, chỉ khi đến cuối ngày, khi sáp đã tan gần hết thì độ hoàn thiện này mới về mức Matte như nhà sản xuất nói.

Thời gian giữ nếp của Gold Digger vào khoảng 7-8 tiếng, vừa đủ cho một ngày học hay làm việc và trong suốt thời gian này, mái tóc của bạn luôn được giữ ở mức thoải mái và dễ dàng tạo kiểu lại mà không hề mất đi độ kết dính.

Thêm một điểm cộng rất sáng của Gold Digger chính là khả năng chịu tác động mạnh cực tốt và restyle dễ dàng, dù bạn có đội mũ bảo hiểm di chuyển liên tục thì sau khi cởi mũ, chỉ cần vài phút trước gương là bạn có thể tạo lại gần như y nguyên form tóc ban đầu.

Tuy có một độ kết dính cao, giữ nếp tốt và form chắc chắn như vậy nhưng việc gội rửa Gold Digger khỏi tóc lại không hề khó khăn, bạn hoàn toàn có thể xả sạch sáp chỉ vời một lần gội.

 


TỔNG KẾT

-Gold Digger là một sản phẩm có thiết kế sang trọng.

-Mùi hương dịu ngọt, mang hơi hướng cổ điển.

-Chất sáp khá nặng, hợp với chất tóc trung bình-dày (hoặc sợi mỏng mật độ dày).

-Khả năng đánh tan và lên tóc rất mịn, mượt.

-Có độ kết dính cao và khả năng giữ nếp mạnh mẽ.

-Độ bóng thấp, volume và texture đạt mức trung bình khá.

-Thời gian giữ nếp vừa đủ với hầu hết nhu cầu, kiếm soát tóc rất tốt.

-Khả năng restyle tốt và dễ gội rửa.

Có vài ý kiến cho rằng By Vilain đang dần trở nên lạc hậu và đi ngược xu hướng, đây là khái niệm dùng để nói về những sản phẩm đã không còn nhiều giá trị sử dụng ở thời điểm hiện tại, cần phải nâng cấp hoặc thay mới. Thế nhưng Gold Digger không phải là một sản phẩm đáng bị ghép cho khái niệm ấy, thật sự đến thời điểm hiện tại thì đứa con đầu lòng này của nhà By Vilain vẫn còn được ưa chuộng và có rất nhiều fan trên toàn thế giới. Gold Digger đã và đang làm rất tốt việc của mình và các hãng khác sẽ còn phải mất hàng năm trời để có thể nhấn chìm được nó. Hãy sở hữu cho bản thân mình một sản phẩm và kiểm chứng lại lời tôi nói, các bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

 

>>> Đặt mua ngay sản phẩm Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger để không bỏ lỡ 1 trong những mẫu sáp vuốt tóc đỉnh nhất cho những ai sở hữu mái tóc mỏng dầu.

>>> Xem thêm cái sản phẩm sáp vuốt tóc khác của Paradoxgrooming tại đây.

 

 

 

 

 

I hurried into the local department store to grab1 some last minute Tpexam Chirsmas CBAP test gifts. I looked at all the people and grumbled2 to myself. I would be in here forever and I just had so much to do. Cisco 646-204 Exam Cisco 642-845 Certificate Chirsmas was beginning to become such Examtestview 300-320 PDF a drag. Prokeyshop I kinda wished that I could just sleep 300-320 PDF through Chirsmas. But I hurried the best Prokeyshop I could through all the people to the toy department. Once again I kind of mumbled3 CBAP test to myself at the prices of all these toys, Cisco 642-845 Certificate and Tpexam wondered if the grandkids would even play whit4 them. CBAP test I found myself in the Cisco 642-845 Certificate doll aisle5. Out of the corner of my eye I saw a little Prokeyshop boy about 300-320 PDF 5 holding a lovely doll.He kept touching6 her hair and he held her so gently. I could not seem to help myself. I just kept loking over at the little boy and wondered who the Cisco 642-845 Certificate doll was for. I watched him turn to a Tpexam woman and he called his aunt by 300-320 PDF name and said, Cisco 642-845 Certificate “Are 300-320 PDF you sure Cisco 642-845 Certificate I don’t have enough money?” 300-320 PDF She replied a bit impatiently, “You know that you don’t have enough CBAP test money for Tpexam Prokeyshop it.” The aunt told the little boy not to Cisco 646-204 Exam go anywhere Cisco 642-845 Certificate that Examtestview she had to go Cisco 646-204 Exam and get some other things and Examtestview would be back in Examtestview Tpexam Prokeyshop a few minutes. And then she left the aisle. The boy continued to hold the doll. لعبه الروليت After a bit I asked the boy who the doll was for. He said, “It is the doll my sister wanted so badly for Chirsmas. She just knew that Santa would bring it. “I Prokeyshop told Tpexam Examtestview him that maybe Santa was Prokeyshop going to bring it . He said, “No, Santa can’t CBAP test Tpexam go where Examtestview my sister is…. I have to give the doll to my Mama to take to Cisco 642-845 Certificate her. “I asked him where his siter was. CBAP test He looked at me with the saddest eyes and said, “She was gone to be with Jesus.

My Cisco 646-204 Exam Daddy says that Mamma is Cisco 646-204 Exam going to have to go be with her.” My heart nearly stopped beating. Cisco 646-204 Exam Then the Tpexam boy looked at me again and Tpexam said, “I told my Daddy to tell my Mama not to go yet. I told him to tell her to wait till Prokeyshop I got back from the store.” Then he asked me if i wanted to see his picture. I told him I’d Examtestview love 300-320 PDF to. He pulled out some picture he’d had taken at the front of the store. He said, “I want CBAP test my Mama to take Cisco 646-204 Exam this with her so the dosen’t ever forget me. I Tpexam love my Mama so very much and 300-320 PDF I wish she dind Tpexam not have Cisco 646-204 Exam to leave me.But Daddy says she will need to 300-320 PDF be Tpexam with my sister.” I Prokeyshop Cisco 646-204 Exam Cisco 642-845 Certificate saw that the little boy had lowered his head and had grown so qiuet. While he was CBAP test CBAP test not looking I reached into my Cisco 646-204 Exam 300-320 PDF purse Examtestview and Cisco 646-204 Exam pilled out a handful 300-320 PDF of CBAP test bills. I asked 300-320 PDF the little boy, “Shall we count that miney one more time?” He grew excited and said, Cisco 646-204 Exam CBAP test “Yes,I just know it Prokeyshop has to be enough.” So I slipped my money in with his Examtestview and we began to count it . Of course it was plenty for the doll. He softly said, “Thank Prokeyshop you Jesus for giving me enough money.” Then Prokeyshop Prokeyshop the boy said, “I just asked Jesus to Cisco 646-204 Exam give me enough money to buy this doll so Mama can Examtestview take it Cisco 642-845 Certificate Cisco 642-845 Certificate with her to give my Tpexam sister. And he heard my prayer. I wanted to ask him CBAP test give for enough CBAP test to buy my Mama a white rose, but I didn’t ask him, but he gave me enough to buy the doll and a rose for my 300-320 PDF Prokeyshop Mama. She loves white rose so much. Tpexam “In a few minutes the aunt came back and I wheeled my cart away. I could not keep from Cisco 646-204 Exam thinking about the little Tpexam boy as I finished my shoppong in a ttally different spirit than when I had started. And I kept remembering a story I had seen in the newspaper several days earlier about a drunk driver hitting a car Examtestview and 300-320 PDF killing7 a little girl and Cisco 646-204 Exam the Mother was in serious condition. The Tpexam family 300-320 PDF CBAP test was deciding Examtestview Cisco 642-845 Certificate on whether to remove the life support. رهان المباريات Now surely this little boy Prokeyshop did not belong with that story.Two CBAP test days later I read in the paper where the family had disconnected the life support Cisco 642-845 Certificate and the young woman had died. I could not forget the little boy and just kept wondering CBAP test if the two Cisco 642-845 Certificate were somehow connected. 300-320 PDF Later that day, I could not help myself and I went out and bought aome Cisco 646-204 Exam white Prokeyshop Examtestview roses and took Cisco 642-845 Certificate them to the funeral home where the yough woman was .And there she was holding Cisco 642-845 Certificate a lovely white rose, the beautiful doll, and Examtestview the Examtestview picture of the Examtestview little boy in the store. I left there in tears, thier life changed forever. The love that little boy had for his little sisiter and his mother was overwhel. And in a split8 second a drunk driver had ripped9 the life of that little boy to pieces.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free